C6N

THEO DÕI MỌI CHUYỂN ĐỘNG CẢ NGÀY LẪN ĐÊM

Camera quét & xoay 360 độ kết nối WiFi thông minh

Camera C6N của EZVIZ được trang bị chức năng Smart IR, sử dụng công nghệ chiếu sáng hồng ngoại (IR) tiên tiến giúp thu được nhiều chi tiết hơn trong điều kiện thiếu sáng. Với góc quan sát 360 độ và chức năng theo dõi thông minh, bạn sẽ không phải lo lắng về việc bỏ sót bất cứ chi tiết nào.

FHD

1080p

Tầm nhìn ban đêm

Tầm nhìn ban đêm thông minh với Smart IR (lên tới 10m/33ft)

Xoay 360 độ

Chức năng quét và nghiêng nhờ động cơ, cho tầm nhìn bao quát 360°

Chế độ ngủ

Chế độ ngủ giúp
bảo vệ sự riêng tư

Phát hiện
chuyển động

Theo dõi thông minh

Theo dõi
thông minh

Trò chuyện
hai chiều

Quan sát từ
bất cứ đâu

WiFi 2.4 GHz

Khe cắm thẻ nhớ

Khe cắm thẻ MicroSD
(lên tới 256 GB)

Tầm nhìn ban đêm thông minh với Smart IR

Với Smart IR, cường độ của các đèn LED hồng ngoại tự động điều chỉnh nhằm tránh tiếp xúc quá mức trong chế độ nhìn ban đêm, giúp bạn thấy được chi tiết hơn hình ảnh thu được vào ban đêm của người hoặc vật thể.

Smart IP
Smart IR

Không có điểm mù

Theo dõi mọi ngóc ngách chỉ với một chiếc camera C6N.Góc quan sát mở rộng 360 độ đảm bảo bao quát tối đa, bạn sẽ không bỏ sót bất cứ chi tiết nào.

Theo dõi thông minh

Khi phát hiện một vật thể chuyển động, camera thông minh C6N sẽ tự động theo dõi chuyển động đó,đồng thời báo động cho bạn bằng hình ảnh thời gian thực.

Liên lạc mọi lúc

Trò chuyện với những người thân yêu và ngăn chặn những vị khách không mời – tất cả nhờ vào tính năng giao tiếp hai chiều của camera C6N. Nhờ sử dụng Ứng dụng EZVIZ trên thiết bị di động, bạn có thể trò chuyện dễ dàng và thuận tiện mọi lúc mọi nơi.

Đàm thoại
Đàm thoại 02

Bảo vệ sự riêng tư của bạn

Bạn cần một chút riêng tư? Chỉ cần một thao tác với ứng dụng EZVIZ trên thiết bị di động, bạn có thể bật chế độ ngủ của camera C6N, giúp bạn có được sự riêng tư khi cần.

Nhiều giải pháp lưu trữ

Lưu lại các bản ghi bằng các giải pháp linh hoạt và bảo mật. Camera C6N tích hợp khe cắm thẻ nhớ MicroSD có thể lưu trữ tối đa 256 GB dữ liệu được ghi lại. Bạn cũng có thể lưu hình ảnh của mình vào EZVIZ Cloud* để sao lưu bổ sung.

Nhiều giải pháp lưu trữ

+ Thẻ nhớ 16Gb, thời gian lưu trữ  4-5 ngày

+ Thẻ nhớ 32Gb, thời gian lưu trữ  6-7 ngày

+ Thẻ nhớ 64Gb, thời gian lưu trữ  14-15 ngày

+ Thẻ nhớ 128Gb, thời gian lưu trữ đến 30 ngày

Bảo vệ an ninh ngay trên đầu ngón tay của bạn

Với Ứng dụng EZVIZ và Phần mềm EZVIZ Studio, bạn có thể dễ dàng chụp, lưu, bảo vệ và chia sẻ những hình ảnh và video có giá trị của mình.

Một số hình ảnh lắp đặt camera thông minh

Sản phẩm liên quan